aboutus
สายการผลิต

เรามีโรงงานมืออาชีพสามแห่งในการผลิตผลิตภัณฑ์ของเรา

 

หนึ่งในโรงงานของเราเป็นผู้ผลิตแบบบูรณาการซึ่งเชี่ยวชาญในวัสดุพื้นหลังที่อ่อนนุ่มแผงหนังผนัง 3 มิติ บริษัท ตั้งอยู่ในกวางโจวและก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และมีแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสองแบรนด์ OU SHANG LI YA และ JIN LI BO YA ทั้งคู่ ชนะตลาดด้วยผลิตภัณฑ์ซีรีส์ซึ่งมีเทคโนโลยีชั้นนำเทคโนโลยีสิทธิบัตรอิสระและทรัพย์สินทางปัญญา

 

 

อีกสองโรงงานคือการออกแบบ R&D มืออาชีพการผลิตการขายเพดานโลหะแบบทั่วไปเพดานแบบจำลองที่ไม่ได้มาตรฐานผนังม่านอลูมิเนียมแผงรังผึ้งแผงตกแต่งเจาะรูแกะสลักโลหะทุกประเภทตลอดจนคุณสมบัติต่างๆของโลหะ การเคลือบพื้นผิวเป็นหนึ่งในองค์กรแบบบูรณาการขณะนี้ บริษัท มีชุดอุปกรณ์แปรรูปโลหะแผ่นที่ทันสมัยและการแนะนำระบบเคลือบสเปรย์แกรมความร่วมมือระยะยาวกับซัพพลายเออร์แบรนด์ชั้นนำเพื่อรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้เฉิงเฟิงมุ่งมั่นที่จะ ให้การใช้งานที่มีมาตรฐานสูงในการใช้งานแผ่นผนังม่านอลูมิเนียมผลิตภัณฑ์พ่นฟลูออโรคาร์บอนและบริการด้านเทคนิคการรวมกันของแผ่นผนังม่านอลูมิเนียมในและต่างประเทศระบบเทคโนโลยีขั้นสูงและใช้งานได้จริงคุณภาพระดับมืออาชีพได้รับการยกย่องจากลูกค้า

 

 

Guangdong Na-View Commercial Investment Co., Ltd. Guangdong Na-View Commercial Investment Co., Ltd. Guangdong Na-View Commercial Investment Co., Ltd. Guangdong Na-View Commercial Investment Co., Ltd. Guangdong Na-View Commercial Investment Co., Ltd.
โรงงานแผงอลูมิเนียม โรงงานแผงอลูมิเนียม โรงงานแผงอลูมิเนียม โรงงานแผงอลูมิเนียม โรงงานแผงอลูมิเนียม
OEM/ODM

Na-View international เป็นซัพพลายเออร์มืออาชีพที่เชี่ยวชาญในแผงผนังหนัง 3 มิติแผงอลูมิเนียม ฯลฯ นอกจากนี้เรายังมีทีมขายนักออกแบบมืออาชีพการออกแบบทั้งหมดสามารถจัดเตรียมไว้ให้คุณโดยเฉพาะ

 

เราใช้อุปกรณ์การผลิตแบบดิจิทัลกันอย่างแพร่หลายโดยอาศัยคุณสมบัติการควบคุมคุณภาพที่มีความแม่นยำสูงและแบบเรียลไทม์ผลิตภัณฑ์หากได้รับประโยชน์ในสภาพแวดล้อมที่เป็นดิจิทัลสูง

วิจัยและพัฒนา

กระบวนการผลิต

 

เราใช้อุปกรณ์การผลิตแบบดิจิทัลกันอย่างแพร่หลายโดยอาศัยคุณสมบัติการควบคุมคุณภาพที่มีความแม่นยำสูงและแบบเรียลไทม์ผลิตภัณฑ์หากได้รับประโยชน์ในสภาพแวดล้อมที่เป็นดิจิทัลสูง

 

 

เครือข่ายการตลาด

 

ในเครือข่ายการขายนี้ด้วยการใช้ระบบการแบ่งปันข้อมูลและการตอบรับแบบเรียลไทม์ทำให้เราสามารถควบคุมข้อมูลตลาดโดยรวมในเครือข่ายการขายได้อย่างรวดเร็ว

 

 

ควบคุมคุณภาพ

 

การใช้ข้อมูลคุณภาพภายในอย่างเต็มที่ในวิธีการแบ่งปันและการตรวจสอบแบบเรียลไทม์ระดับสูงของเครือข่ายเวลาในระบบควบคุมคุณภาพของเราอาจรบกวนการผลิตของลิงก์ใด ๆ เพื่อป้องกันคุณภาพของการควบคุมอย่างเข้มงวด

 

 

การจัดการธุรกิจ

 

สร้างระบบสำนักงานภายในของ Tencent ผ่านการจัดตารางการผลิต ERP และการควบคุมคุณภาพการบริหารการเชื่อมโยงการจัดการตลาดและการควบคุมการจัดการของเราในสภาพแวดล้อมดิจิทัลเพื่อให้มีการดำเนินงานอย่างเป็นระเบียบ

รายละเอียดการติดต่อ