aboutus

Guangdong Na-View Commercial Investment Co., Ltd.

Guangdong Na-View Commercial Investment Co., Ltd. Guangdong Na-View Commercial Investment Co., Ltd. Guangdong Na-View Commercial Investment Co., Ltd. Guangdong Na-View Commercial Investment Co., Ltd.
1 2 3 4
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: ณ - วิว
ไม่มีพนักงาน: 1000~1500
ยอดขายประจำปี: 1000000-2200000
ปีที่ก่อตั้ง: 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Guangdong Na-View International ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดการผลิตที่มีชื่อเสียง - มณฑลกวางตุ้งและสำนักงานในศูนย์ธุรกิจ FOSHAN ที่เจริญรุ่งเรืองเราเป็น บริษัท ในท้องถิ่นที่อ่อนเยาว์มีพลังและมีประสิทธิภาพเรามีโรงงานทางกายภาพสี่แห่ง Guangzhou Jinao Jiaju Zhipin Co. , Ltd, Foshan Nanhai Fanhao Building Materials Co. , Ltd, Foshan Nanhai Shengfeng Building Materials Co. , Ltd, Yinchuan Jingpeng Decoration Co. , Ltdเรามีความเชี่ยวชาญในการค้าธุรกิจสำหรับวัสดุก่อสร้างและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเป็นเจ้าของใบอนุญาตการส่งออกของเราซึ่งได้รับการอนุมัติจาก Bureau of Commerce of Foshan City

เรามุ่งเน้นไปที่ขอบเขตการค้าระดับโลกโดยสร้างบริการสนับสนุนแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าทั้งหมดการจัดการกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การผลิตผลิตภัณฑ์การส่งออกพิธีการทางศุลกากรจนถึงการจัดส่งเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายเราจึงจัดตั้งแพลตฟอร์มการจัดหาและการค้าแบบครบวงจร
บริษัท ย่อยของ Guangdong Na-View International เป็นฐานการผลิตระดับมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดที่ทุ่มเทให้กับการผลิต เพดานอลูมิเนียม, แผ่นผนังม่านอลูมิเนียม, แผงรังผึ้งอลูมิเนียม, กระดาษลูกฟูกและ Shaped วัสดุตกแต่งอาคารอลูมิเนียม.นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ในการดำเนินงานเรายืนยันที่จะรักษา“ ความน่าเชื่อถือคือรากฐานที่สำคัญของเราคุณภาพคือชีวิตของเราทุกอย่างขึ้นอยู่กับความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า” นโยบายนี้ในการดำเนินงาน บริษัท ของเราโดยเปรียบเทียบความน่าเชื่อถือผลิตภัณฑ์บริการการสนับสนุนขั้นพื้นฐานและแนวคิดบริการที่กำหนดเองกับ ช่วยลูกค้าในการเลือกที่ดีในขณะที่พวกเขาจัดหาวัสดุขอแสดงความนับถือเสนอราคาที่แข่งขันได้มากที่สุดและบริการหลังการขายและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าของเราผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008 และการรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001: 2004 แล้วระบบการควบคุมคุณภาพแบบเรียลไทม์ที่เข้มงวดจะปฏิบัติตามเพื่อให้แน่ใจว่ามีการจัดการการดำเนินการผลิต。

ประวัติ

Guangdong Na-View Commercial Investment Co. , Ltd. เป็น บริษัท ที่มีโรงงานนิติบุคคลสี่แห่งซึ่งเชี่ยวชาญด้านแผ่นผนังหนังเพดานไม้วีเนียร์อลูมิเนียมและวัสดุก่อสร้างอื่น ๆ


บริษัท ของเรามีประสบการณ์มากมายในโครงการความร่วมมือขนาดใหญ่เช่นเซี่ยงไฮ้เจียงซูเจ้อเจียงและห้างสรรพสินค้าอื่น ๆ ในท้องถิ่นโรงเรียนและศูนย์แสดงสินค้าเพื่อติดตั้งผนังและเพดานที่ถูกระงับทีมงานมืออาชีพของเราและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของฮาร์ดพาวเวอร์ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางในซาอุดิอาระเบียไนจีเรียอินเดียปากีสถานและที่อื่น ๆ และมีความร่วมมือในโครงการวิศวกรรม


เราเน้นสร้างบริการสนับสนุนแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าเราจะดำเนินการส่งออกแบบด่วนเช่นการผลิตสินค้าการส่งออกพิธีการศุลกากรโลจิสติกส์และกระบวนการอื่น ๆ

 

บริการ

เรามุ่งเน้นไปที่ขอบเขตการค้าระดับโลกโดยสร้างบริการสนับสนุนแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าทั้งหมดการจัดการกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การผลิตผลิตภัณฑ์การส่งออกพิธีการทางศุลกากรจนถึงการจัดส่งเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายเราจึงจัดตั้งแพลตฟอร์มการจัดหาและการค้าแบบครบวงจร


บริษัท ในเครือของมณฑลกวางตุ้ง Na-View International เป็นฐานการผลิตระดับมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดที่ทุ่มเทให้กับการผลิตแผ่นผนังหนัง 3 มิติ, แผ่นผนังปรับแต่ง MDF, กระดานปรบมือ, ผ้าบุผนัง, เส้นโครงมัลติฟังก์ชั่น ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านที่อ่อนนุ่มนอกจากนี้เรายังมีฝ้าเพดานอลูมิเนียมแผ่นผนังม่านอลูมิเนียมแผงรังผึ้งอลูมิเนียมแผ่นลูกฟูกหลังคาชุดไทเทเนียมฝ้าเพดานอลูมิเนียมรวมและวัสดุตกแต่งอาคารอลูมิเนียมรูปทรง

 

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ในการดำเนินงานเรายืนยันที่จะรักษา“ ความน่าเชื่อถือคือรากฐานที่สำคัญของเราคุณภาพคือชีวิตของเราทุกอย่างขึ้นอยู่กับความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า” นโยบายนี้ในการดำเนินงาน บริษัท ของเราโดยเปรียบเทียบความน่าเชื่อถือผลิตภัณฑ์บริการการสนับสนุนขั้นพื้นฐานและแนวคิดบริการที่กำหนดเองกับ ช่วยลูกค้าในการเลือกที่ดีในขณะที่พวกเขาจัดหาวัสดุขอแสดงความนับถือเสนอราคาที่แข่งขันได้มากที่สุดและบริการหลังการขายและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าของเรา

 

ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008 และการรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001: 2004 แล้วระบบการควบคุมคุณภาพแบบเรียลไทม์ที่เข้มงวดจะปฏิบัติตามเพื่อให้แน่ใจว่ามีการจัดการการดำเนินการผลิต。

ทีมงานของเรา

สโลแกนของเรา:
อดทนต่อความหลากหลายที่โลกยกย่อง!

ความปรารถนาของเรา:
Guangdong Na-View International ปฏิบัติตามนโยบายอินเทอร์เน็ต + การคิดและนโยบายระดับชาติ“ One Belt One Road” ภารกิจในการสร้างหมู่บ้านระดับโลกการหยั่งรากในประเทศจีนและการบริการสู่ตลาดโลกพยายามอย่างดีที่สุดในการสร้างแบรนด์การค้าที่มีชื่อเสียงระดับโลกและเผยแพร่ MADE IN CHINA ไปทั่วทุกมุมโลกเหมือนแสงแห่งดวงดาว

ภารกิจของเรา:
มุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ระดับโลกของอุตสาหกรรมการปกป้องสิ่งแวดล้อมของจีน

ความรู้สึกคุ้มค่าของเรา:
มุ่งเน้นผู้คน, อุตสาหกรรมรับใช้ประเทศ, ความมั่นคงและกล้าได้กล้าเสีย, มีส่วนช่วยเหลือสังคม

รายละเอียดการติดต่อ